Vị trí dự án chung cư X2 Đại Kim

Tòa nhà Chung cư X2 Đại Kim – dự án căn hộ cao cấp giá rẻ đang được giao bán và nhận được sự yêu thích từ đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Dự án tọa lạc trên khu đất vàng của quận Hoàng Mai, thuộc khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân nơi đây.

đánh giá về vị trí của Chung cư X2 Đại Kim

Dự án do công ty MHDI xây dựng tọa lạc tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, nơi tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Cư dân ở đây chỉ mất vài phút để di chuyển ra đường Giải Phóng – tuyến đường mà bất cứ ai cũng phải đi qua để đến được các tỉnh thành phía Nam và Đông Nam Hà Nội.

Thông qua tuyến đường này cư dân của Vị trí dự án X2 Đại Kim chỉ mất tối đa 7-10 phút để đi đến các đầu mối giao thông quan trọng như bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm. Đồng thời cũng chỉ mất khoảng thời gian như vậy để di chuyển lên đường vành đai 3 trên cao và tới sân bay Nội Bài trong khoảng thời gian chưa đầy 40 phút. Hoặc nếu như muốn tới Royal city hay các khu văn phòng trọng điểm khác của Hà Nội cũng chỉ mất 15 phút đi xe.

Không chỉ có vị trí thuận lợi cho di chuyển, cư dân của X2 Đại Kim còn được hưởng không gian xanh mát do dự án nằm cạnh hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất thủ đô. Dự án nằm trong khu vực tọa lạc của công viên Yên Sở và hồ Linh Đàm – nơi có diện tích cây xanh và mặt nước lớn mang lại không khí trong lành, thoáng đãng cho dự án.

Xem thêm thông tin dự án bất động sản mới tại http://duanfivestarresident.com/