Vì sao nên lựa chọn chung cư The 5 Degrees? 

Chung cư The 5 Degrees có nhiều lựa chọn căn hộ đa dạng cho khách hàng, trong khi giá bán căn hộ lại rất tốt đi kèm với chủ đầu tư uy tín. Chính vì thế, lựa chọn Dự án tại hung Yên là một cách thông minh để tiết kiệm chi phí và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Chung cư có nhiều lựa chọn căn hộ 

Tại chung cư The 5 Degrees, có ít nhất 4 lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp cho khách hàng, và nhiều hơn nữa những lựa chọn căn hộ đặc biệt cao cấp và sang trọng khác. Các lựa chọn này trải dài từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, từ diện tích trung bình đến cực kỳ rộng lớn và từ giá bình dân tới cao cấp. Cụ thể : 

Các căn hộ Studio có diện tích 30m2, giá bán rẻ nhất, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng dành cho khách hàng là người độc thân. 

Các căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 45 đến 50m2, giá bán không quá 2 tỷ đồng, dành cho khách hàng là những gia đình nhỏ 1 thế hệ. 

Các căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 60 đến 85m2, giá bán từ 2 tỷ đồng tới 2,5 tỷ đồng, dành cho khách hàng là các gia đình quy mô vừa và nhỏ, có từ 1 đến 2 thế hệ và có mức thu nhập khá. 

Các căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 90 đến 105m2, giá bán khoảng 3 đến 4 tỷ đồng, dành đến cho các gia đình lớn có thu nhập cao. 

Bên cạnh đó là các căn hộ sân vườn, căn hộ Duplex và căn hộ Penthouses sang trọng hơn nữa. Như vậy, với nhiều phân khúc căn hộ trải dài từ nhỏ đến lớn, chắc chắn ở chung cư The 5 Degrees sẽ có một căn hộ phù hợp với gia đình bạn. 

Xem thêm tin tức: https://dolcepenisolas.com/

Tham khảo website: https://the5degree.com/