Vì sao nên chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ?

Một dự án đang là tâm điểm thu hút vào những ngày cuối năm 2019 đó chính là Shophouse Vinhomes Wonder Park Thượng Cát do nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam – Tập đoàn Vingroup chỉ đạo. Những dự án của Vingroup đều mang đến những thay đổi lớn trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và chất lượng sống ở những nơi đó.

toàn cảnh về dự án Vinhomes Wonder Park

Vậy vì sao nên chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Chủ đầu tư uy tín số 1

Tính tới thời điểm này, hẳn ai cũng biết rằng chuỗi bất động sản Vinhomes của nhà đầu tư Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam và được nhiều tạp chí trên thế giới bình chọn. Đó là một niềm tự hào của người Việt Nam. Vì vậy khi lựa chọn bất động sản Vinhomes bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà đầu tư ống lớn Vingroup – một tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam.

Sở hữu “vị trí vàng”

Dự án nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội với lợi thế nằm ở nút giao các tuyến đường trọng điểm của Thủ đô như Quốc lộ 32, vành đai 4, đại lộ Thăng Long và sắp tới vành đai 3,5 bắt đầu mở. Điều này giúp cho các cư dân của Khu do thi Vinhomes Wonder Park dễ dàng di chuyển đi vào nội ngoại thành Hà Nội.

vì sao nên mua Vinhomes Wonder Park

Đề án được duyệt lên Quận năm 2020

Theo thông tin mới nhất, UBND thành phố Hà Nội đã duyệt đề án của ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng lên thành Quận vào năm 2020. Điều này tương đương với sự phát triển mạnh trong tương lai của Đan Phượng với nguồn vốn đầu tư hạ tầng lớn từ Nhà nước. Người dân Đan Phượng nói riêng và cư dân Vinhomes Đan Phượng nói chung sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất.

Cung cấp nhà ở thấp tầng

Có thể nhận thấy, Hà Nội mọc lên vô vàn những tòa nhà cao ốc với hàng vạn căn chung cư chi chít nhau. Nhu cầu muốn sở hữu nhà thổ cư của người dân Thủ Đô ngày càng tăng cao. Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng mở ra cùng các sản phẩm chính là các loại hình nhà ở thấp tầng  lâu dài như biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, shophouse số lượng lên tới hơn 2000 căn cung cấp số lượng lớn về đất đơn vị nhà ở tầng thấp cho người dân Hà Nội.

Không những thế, khu đô thị được bao quan một quần thể xanh vô cùng rộng lớn như vườn cây xanh rộng hơn 20ha và hồ điều hòa giúp ổn định làm mát không khí lớn nhất khu vực. Bên cạnh đó là những tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân Vinhomes Wonder Park trải nghiệm để có một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn