Thiết kế căn hộ của Sunshine Green Iconic  

Các căn hộ tại Sunshine Green Iconic được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh  vực xây dựng, trong đó tập trung vào hai điểm nhấn chính là không gian xanh tươi và trang  bị nội thất hiện đại. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong diện tích, đem đến cho khách hàng  nhiều lựa chọn.  

Thiết kế xanh tới tận căn hộ

Ở Sunshine Green Iconic, có đến gần 1ha đất được sử dụng để thiết kế hệ thống cây xanh  và hồ điều hòa, đảm bảo cho chất lượng không khí tại đây luôn là tốt nhất, trong lành nhất. 

Với khu hồ điều hòa này sẽ là một trong những tiện ích thực sự chất lượng tại khu vực huyện Phúc Đồng, nơi đây có hồ nước rộng cùng rất nhiều cây xanh vì thế mà môi trường sống của cư dân sẽ trong lành hơn tương đối.

Thậm chí, trên mái của tòa nhà cũng được thiết kế thành các vườn cây xanh, tiểu cảnh  vườn hoa theo phong cách Nhật Bản, vừa giúp cho Sunshine Green Iconic thêm phần xanh  tươi, vừa đem đến trải nghiệm thư giãn mới mẻ cho cư dân của dự án.  

Đặc biệt, cây xanh xuất hiện trên các ban công, cửa sổ của các căn hộ, mang thiên nhiên  xanh tươi mà thanh khiết vào trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống ở nơi đây. Khi mà hiện tại, được sống trong một môi trường sống trong lành cũng là 1 tiêu chí quan trọng quyết định việc khách hàng có mua 1 bất động sản hay không.

Ngoài thiết kế quy hoạch khu đô thị, thì Kiến trúc của mỗi căn hộ Sunshine Green Iconic cũng là niềm tự hào của Sunshine Group khi có thể mang lại 1 sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng

Tham khảo thông tin bất động sản mới và chi tiết tại https://sunshinegreeniconic.com/