Sunshine Empire – nội thất dát vàng 

Đến với Sunshine Empire, khách hàng còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những thiết bị nội thất cao cấp nhất, trong đó có nhiều chi tiết dát vàng, vốn chỉ xuất hiện tại các lâu đài của hoàng gia Qatar, vô cùng xa hoa và hào nhoáng mà chúng ta chỉ được thấy tại các tòa cao ốc siêu đắt giá tại Châu âu.

Các thiết bị nội thất ấy đều là những thiết bị đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, và khi đặt chúng vào không gian sang trọng của Mặt bằng Dự án Sunshine Empire Tây Hồ, chúng sẽ thu hút mọi ánh nhìn, để trở thành không gian sống đáng mơ ước của hàng triệu cư dân tại thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt hơn cả, những tinh hoa của truyền thống ấy lần đầu tiên được các kiến trúc sư tài ba kết hợp với những thiết kế đến từ tương lai, tạo ra những căn hộ khác biệt với phần còn lại của Hà Nội. Những căn hộ tại Empire Sky Villas đều có thể gọi là những siêu căn hộ, mô phỏng lại những căn penthouses, sky villa hay những căn duplex đẳng cấp vốn chỉ xuất hiện với số lượng rất ít tại các tòa cao ốc hiện đại.

Đây cũng là dự án duy nhất tại quận tây hồ chỉ có các căn hộ diện tích hơn 200m2, với mật độ xây dựng vô cùng thấp để phục vụ tốt hơn cho các cư dân.

Với những thiết kế có phần rất đặc biệt ấy, Sunshine Empire chính là mảnh ghép cuối cùng nâng tầm cuộc sống của quý khách qua đó khẳng định đẳng cấp và vị thế của gia đình bạn. Hãy đến với Khu dân cư – cộng đồng ciputra đẳng cấp để được sống trọn từng giây.