Những ai nên lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ tại Eco Smart City 

Với diện tích như trên, trong đó bao gồm đầy đủ phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh, các căn hộ Eco Smart City là lựa chọn không thể phù hợp hơn với các gia đình nhỏ trong xã hội. Chúng có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sinh sống của những bạn trẻ còn độc thân, hay phù hợp hơn là các cặp đôi vợ chồng trẻ và chưa có con nhỏ. Với những gia đình đã có 1 con nhỏ nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép lựa chọn những căn hộ rộng rãi hơn, căn hộ 1 phòng ngủ này vẫn đáp ứng tối nhu cầu sinh sống của họ.

Mức giá hiện tại của những căn hộ này là từ 30 triệu đồng /m2, tương đương với khoảng từ 1,5 tỷ đồng /căn ( và chỉ còn khoảng hơn 1,45 tỷ sau khi trừ những chính sách mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng). Với mức giá này, các gia đình có thu nhập trung bình, thậm chí là các gia đình có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu chúng.

Hơn nữa, do có quá nhiều các công ty nước ngoài trong khu vực này kéo theo đó là rất nhiều chuyên gia Nhật – Hàn – Anh muốn tìm các căn hộ full nội thất để thuê cho nên dự án này cũng là cơ hội rất tốt dành cho các nhà đầu tư đang có tiền nhàn rỗi, và muốn thu nhập thêm khoảng 7 – 8 triệu/tháng

Trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ 1 phòng ngủ Eco Smart City. Nếu thấy những căn hộ này phù hợp với nhu cầu của gia đình và bản thân, đừng quên lựa chọn những căn hộ này để có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hiện đại.

Xem thêm tài liệu đầy đủ nhất của dự án tại website: http://hoian-dor.com/