Mặt bằng toàn bộ quy hoạch của Dự án Ngọc Sơn Riverside 

Các sản phẩm biệt thự và nhà liền kề xuất hiện với số lượng không nhiều lắm tại Ngọc Sơn Riverside, được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 8000m2, bao gồm các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích mỗi căn vào khoảng 50m2 đến 130m2.

Các ngôi nhà thuộc phân khu thấp tầng chiếm chủ yếu tại khu đô thị phía đông thành phố Hải Dương, với tổng số 394 bất động sản cao cấp, thuộc các loại hình chính là biệt thự, liền kề và shophouse, trong đó:

Biệt thự có tổng số 32 căn, diện tích dao động từ 240 đến 316m2, mật độ xây dựng trong khoảng từ 55% đến 60%, bao gồm căn biệt thự chính cao 3,5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và các cảnh quan sân vườn tạo điểm nhấn.

Liền kề và shophouse tại Dự án ngọc Sơn Riverside với tổng số 362 căn. Diện tích các căn liền kề là từ 90 đến 133m2, trong khi shophouse có diện tích từ 187m2 đến 233m2. Mật độ xây dựng của các căn hộ này là từ 80% đến 85%, bao gồm căn hộ chính xây cao 5 tầng và 1 tầng hầm đi kèm.  Và tất nhiên rồi, bên trong các ngôi nhà sẽ được hoàn thiện đầy đủ nội thất bên trong trước khi được bàn giao tới khách hàng.

Những thông số trên đã phần nào cho thấy sự khoa học và hợp lý trong thiết kế mặt bằng của Ngọc Sơn Riverside. Khách hàng có ấn tượng với những con số này và muốn có cái nhìn tổng thể hơn, vui lòng tham quan trực tiếp dự án để được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tham khảo đầy đủ tài liệu về dự án tại https://ngocsonriverside.com/

Xem thêm: https://theparkhome.vn/