Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex

Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex đặc biệt về nhiều mặt

là một trong những dự án nhà ở cao cấp, chất lượng cao nhưng lại có giá thành hợp lý bậc nhất Hà Nội hiện nay. Tại đây sẽ có hệ thống tiện ích hoành tráng và đẳng cấp có khả năng đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu khó tính của khách hàng. Bên cạnh đó, mặt bằng thiết kế khoa học cũng là một trong những ưu thế mà dự án này sở hữu.

đánh giá về Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex

đánh giá về Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex

Mặt bằng căn hộ cực kỳ phong cách

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 3000m2 tại địa chỉ số 120 đường Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai với quy mô là tòa nhà cao 26 tầng được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại mang đến những không gian sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Mỗi sàn sẽ được chủ đầu tư bố trí 11 căn với diện tích đa dạng khác nhau, khoảng từ 58 đến 98m2 tương ứng với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Cùng với đó, loại hình căn hộ Penthouse và Duplex cũng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ siêu sang của nhiều khách Hà Nội hiện nay.

ngắm Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex

ngắm Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex

Tại tòa nhà này có 26 tầng căn hộ, 5 tầng đế và 3 tầng hầm với chức năng rất rõ ràng, 5 tầng đế là không gian của tiện ích và dịch vụ cũng như ban điều hành tòa nhà, khu tầng hầm là nơi để xe của cư dân và khách đến giao dịch.

Nhìn chung, Mặt bằng Chung cư T&T DC Complex là một trong những dự án BĐS được thiết kế khoa học, đẹp và hiện đại bậc nhất khu vực quận Hoàng Mai hiện nay.