Lý do nên đầu tư vào đất nền Vân Đồn 

Sau một năm trầm lắng, thị trường bất động sản Vân Đồn đặc biệt là Dự án Ocean Park Vân Đồn đang có những tín hiệu tích cực, báo hiệu một năm mới 2021 khởi sắc hơn. Với tiềm năng rất lớn của mình, đất nền tại tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là mảnh đất lành cho nhiều nhà đầu tư trong năm mới này. Bài viết https://oceanparkvandons.com/ sẽ phân tích thông tin sau nhé!

Đất nền Vân Đồn đứng trước nhiều cơ hội chuyển mình 

Năm mới với những vận hội mới, Khu vực xung quanh của Dự án Ocean Park  đang có nhiều cơ hội để tăng giá trị vượt bậc. Trước tiên, vào năm sau, nhiều tuyến đường quan trọng trên địa bàn huyện sẽ được hoàn thành. Đó là tuyến đường 53m chạy dọc địa bàn huyện, giúp cho giao thông trên địa bàn huyện được thuận tiện hơn. Tuyến đường này nối trực tiếp tới sân bay quốc tế Vân Đồn, biến địa phương này thành nơi duy nhất tại miền núi phía Bắc có sân bay quốc tế.

Ngoài ra, còn là hàng loạt tuyến đường cao tốc hiện đại như tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Khi 2 tuyến cao tốc này hoàn thành, cư dân sinh sống tại Vân Đồn sẽ chỉ mất khoảng 40 phút để di chuyển tới Hạ Long, khoảng 30 phút để đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái hay khoảng 2,5 đến 3 tiếng đồng hồ để di chuyển về thủ đô Hà Nội hoặc thành phố cảng Hải Phòng.

Những yếu tố trên là cơ hội để thị trường đất nền ở khu vực tỉnh Quảng Ninh có bước nhảy vọt. Nhu cầu đất nền trong năm tới sẽ có xu hướng tăng, kéo theo đó là nhiều nhà đầu tư tìm đến. Đặc biệt, nhu cầu nhà ở của người nước ngoài tại đây sẽ tăng cao khi nơi đây trở thành đặc khu kinh tế. Khiến cho số lượng người đặt mua nhà tại Dự án Ocean Park Vân Đồn sẽ ngày càng lớn

Xem thêm thông tin bất động sản mới: https://lagoona-quangbinh.com/