Liền kề TNR Star Quang Minh

Liền kề TNR Star Quang Minh – Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Nếu bạn đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một không gian sống lý tưởng với các căn hộ liền kề hiện đại, rộng rãi, cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát và đặc biệt là các dịch vụ tại chỗ khép kín thì chắc chắn không thể bỏ qua khu đô thị Quang Minh của chủ đầu tư TNR Holdings.

Thiết kế khu Liền kề TNR Star Quang Minh

Thiết kế khu Liền kề TNR Star Quang Minh

Ưu điểm của nhà liền kề tại Quần thể TNR Star Hà nội

Khi nói đến nhà liền kề là người ta nhớ tới những căn hộ cao tầng nằm sát mặt đường, liền nhau và có thiết kế đồng bộ tạo nên cảnh quan đô thị đẹp, khoa học và rất bắt mắt.

Không chỉ có những điều ấy, quý vị có thể tìm được những giá trị tuyệt vời của các căn liền kề trong dự án TNR Stars Quang Minh như:

  • Không gian sống rộng rãi khi các căn hộ tại đây có diện tích lớn, mỗi lô đất rộng 100m2, xây 3 tầng nổi, 1 tầng mái phía trước là sân vườn nhỏ xinh sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho các gia đình.
  • Tầng 1 rộng có thể sử dụng làm văn phòng, nhà để xe, phòng khách hay cửa hàng đều hợp lý.
  • Nằm ngay trục đường chính của dự án nên thường xuyên có người đi lại, thuận tiện cho các gia đình kinh doanh…
Quy hoạch tổng thể khu Liền kề TNR Star Quang Minh

Quy hoạch tổng thể khu Liền kề TNR Star Quang Minh

Phong cách thiết kế của các căn liền kề tại đây rất hiện đại, các kiến trúc sư tài ba đã khéo léo lồng ghép các chi tiết pha lẫn của kiến trúc châu âu và nét đặc trưng của người Việt nên đã tạo thành một tổng thể hài hòa.

Ngoài giá trị là một căn hộ trong mơ của mọi gia đình, liền kề TNR Star Quang Minh còn là cơ hội sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư.