khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

Chọn lựa căn hộ trong mơ tại khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

được biết đến là dự án BĐS nổi bật bậc nhất tại Thị xã Từ Sơn, nơi cách Hà Nội chưa đầy 20km và có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thuận tiện và cũng là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư sành sỏi.

sự đồng bộ đến khó tin của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

sự đồng bộ đến khó tin của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

Các loại hình căn hộ có tại Dự án Nam Hồng

  • Biệt thự nhà vườn

Có hai hình thức biệt thự trong khu đô thị này chính là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Tất cả các căn này đều có thiết kế đẳng cấp và vị trí đẹp, xứng đáng là chốn an cư tuyệt vời dành cho các hộ gia đình giàu có.

  • Nhà liền kề

Những dãy nhà liền kề Bắc ninh bao quanh hồ điều hòa tạo nên cảnh sắc nên thơ, với thiết kế 3 tầng và khu vườn nhỏ xinh có cây xanh, hoa cỏ trước nhà chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ một khách hàng khó tính nào cũng đều cảm thấy hài lòng.

  • Chung cư

Các tòa nhà chung cư nàm ngay giữa dự án, đó cũng là nơi tập trung của các tiện ích cơ bản như y tế, giáo dục, thể thao, giải trí. Đặc biệt là với sự đa dạng về mặt diện tích sẽ đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng, từ cho thuê đến sinh sống hay đầu tư dài hạn.

  • Shophouse

Những căn nhà mặt phố thương mại sẽ là lựa chọn tốt dành cho các gia đình muốn vừa có căn hộ để ở, vừa có nhà cho thuê hoặc kinh doanh theo ý muốn.

Nhìn chung,tùy theo nhu cầu khác nhau mà quý vị khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tuyệt vời tại khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn Bắc Ninh

XEM THÔNG TIN: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm 2019