Khách hàng được tạo điều kiện thuận lợi gì để mua Vinhomes West Point?

Những căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes từ lâu luôn là niềm mơ ước của hàng triệu người dân Việt. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để sở hữu chúng.

Hiểu được khó khăn này của khách hàng, Cho thuê Vinhomes West Point Phạm Hùng mang đến cho bạn những giải pháp tài chính hiệu quả, từ đó tạo điều kiện tối đa để bạn và gia đình có thêm cơ hội sở hữu những căn hộ tại đây.

mở bán đợt cuối cùng của dự án Vinhomes West Point

+ Một lộ trình thanh toán hợp lý sẽ góp phần giảm áp lực tài chính cho gia đình bạn, tạo điều kiện tốt về mặt thời gian để bạn chuẩn bị đầy đủ những khoản tài chính ấy. Đến với Vinhomes Đỗ Đức Dục, khách hàng không bắt buộc phải thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn hộ mà sẽ được chia nhỏ thành những đợt thanh toán khác nhau, mà mỗi đợt thanh toán ấy có thời gian đủ dài để khách hàng chuẩn bị khoản tiền cần thanh toán.

+ Ban đầu, khách hàng chỉ phải đặt cọc đúng 100 triệu giữ chỗ cho tất cả mọi loại hình căn hộ. Chủ đầu tư sẽ dành cho bạn tới 15 ngày để chuẩn bị khoản tiền tương đương 20% giá trị căn hộ và tiến hành kí hợp đồng mua bán với quý khách.

+ Sau đó là khoảng thời gian 15 ngày tiếp để quý khách huy động khoản tài chính trị giá 40% giá trị căn hộ và tiếp tục gia hạn thời gian dài cho đợt thanh toán tiếp 15%. Cuối cùng, Vinhomes West Point dành cho khách hàng cả khoảng thời gian nhận bàn giao căn hộ để chuẩn bị 15% còn lại.

+ Đặc biệt hơn, với những khách hàng không thể chuẩn bị những khoản tiền lớn để thanh toán ngay, Vinhomes West Point còn tạo điều kiện hơn nữa qua khoản vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ, cùng với ưu đãi lãi suất 0% cho tới tận khi nhận nhà.

Như vậy, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản tiền trung bình, tương đương 20% giá trị căn hộ để thanh toán cho chủ đầu tư khi kí hợp đồng và có thời gian đến hết tháng 4 năm sau để chuẩn bị khoản tài chính 15% giá trị còn lại trong hợp đồng phải thanh toán khi nhận nhà.

Tính tổng số, khách hàng chỉ phải chi trả trước 35% giá trị căn hộ. Khoản 65% còn lại được trả góp cho ngân hàng trong thời gian khá dài, đủ để khách hàng không quá áp lực về chúng.

Tham khảm thêm: Nhà phố Shophouse Seoul Ecohome Hải phòng

những hình ảnh chính thức của căn hộ  Vinhomes West Point

Ngoài ra, Vinhomes West Point còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi giảm giá và quà tặng, làm giảm đáng kể giá bán các căn hộ, tạo thêm điều kiện cho khách hàng mua nhà. Cụ thể, mọi khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 13% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng.

Đối với khách hàng mua căn hộ Dual Key, được giảm ngay 250 đến 600 triệu trừ thẳng vào giá bán. Với khách hàng của căn hộ truyền thống, họ nhận ngay quà tặng từ 50 đến 400 triệu đồng.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ sang trọng, đẳng cấp tại Vinhomes West Point với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tham khảo ngay dự án liên quan: Căn hộ mẫu Goldsilk City Hà Đông