Hệ thống tiện ích tại Sunshine Heritage Resort 

Tọa lạc trên địa bàn xã Liên Hà huyện Đan Phượng, dự án Sunshine Heritage Resort đã và đang gây sốt trên thị trường bất động sản của thủ đô. Dự án mang trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu.

giới thiệu về hạng mục nhà ở tại Sunshine Heritage Resort

Các tiện ích truyền thống 

Đây có thể nói là điểm đặc biệt của Khu đô thị Sunshine Đan phượng, khi chúng được xây dựng dựa trên nguyên mẫu một ngôi làng cổ của những nông dân vùng đồng bằng Bắc Bộ, từ đó giữ lại những nét văn hóa ngàn đời của dân tộc: 

Trước tiên, đó là con sông Hồng đỏ nặng phù sa, con sông gắn bó ngàn đời với dân tộc, làm lên nền văn minh nước Việt. Với 11km đường bờ sông, con Sông Hồng như ôm trọn lấy Sunshine Heritage Resort, tạo ra một cảnh quan vừa thơ mộng, vừa xanh tươi cho dự án, để các cư dân tương lai của nơi đây được hít thở một làn không khí trong lành nhất. 

Đó là hệ thống các cảnh quan nghỉ dưỡng được kiến tạo xen kẽ trong khuôn viên của Sunshine Resort Sơn Tây, như các ngôi nhà nghỉ dưỡng với mái tranh đơn sơ, cây đa- giếng nước – sân đình và các ngôi chùa linh thiêng gắn liền với văn hóa người Việt cổ. 

Đó còn là hệ thống các không gian sân khấu truyền thống, nơi tái hiện lại những nét nghệ thuật biểu diễn truyền thống của dân tộc, mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn nhẹ nhàng và sâu lắng. 

Tại Shophouse Sunshine Heritage Resort Đan Phượng cũng xuất hiện hệ thống các công viên chủ đề, mô phỏng lại các cảnh quan tự nhiên gắn liền với chiều dài phát triển của dân tộc như công viên cây xanh trung tâm rộng tới hàng chục hecta, công viên rừng nguyên sinh nhiệt đới vùng Tây Bắc hay công viên rừng ngập mặn ven biển vùng đồng bằng Nam Bộ.