Vì sao nên chọn lựa Dự án Han Jardin? 

Được biết đến là một trong những dự án lớn đang được triển khai trong khu đô thị ngoại giao đoàn, Chung cư cao cấp Han Jardin có thể coi là không gian sống đẳng cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội, mang đến một cuộc sống thượng lưu theo phong cách Châu Âu 

Thông tin về dự án Han Jardin

Sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất 

Tại dự án này, chủ đầu tư đã mang đến cho các khách hàng một không gian sống theo chuẩn mực Châu Âu đẳng cấp nhất. Không gian ấy được thiết kế mang đến cho cư dân căn hộ Han Jardin cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

Đó là những không gian có ban công rộng, có cửa sổ lớn, qua đó tận dụng tối đa lượng ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên bên ngoài, mang cả thiên nhiên tươi đẹp vào các căn hộ. Đặc biệt, các căn hộ Han Jardin N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn đều có thiết kế phòng khách và nhà bếp chung một không gian, qua đó cho khách hàng cảm giác căn hộ có diện tích lớn hơn so với diện tích thực tế. 

Đây cũng là những căn hộ có thiết kế hiện đại và an toàn nhất, với hệ thống kính cường lực Low E giúp ngăn chặn tia bức xạ có hại, hệ thống tường cách âm tốt mang đến sự yên tĩnh cho các căn hộ bên cạnh các thiết bị nội thất cao cấp nhất được nhập khẩu từ châu Âu và hệ thống khóa thông minh an toàn nhất. 

Căn hộ đẹp nhưng có giá bán các căn hộ hợp lý 

Tại đây, các căn hộ được bán với giá 40 triệu đồng / m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ. Mức giá này được cho là khá hợp lý với một căn hộ tại khu vực nội thành Hà Nội. So với các dự án khác trong khu vực, mức giá này thậm chí còn rẻ hơn đôi chút, làm giá các căn hộ tại Han Jardin cũng rẻ đi đáng kể. 

Xem thêm thông tin liên quan: https://mipecrubik360s.com/tien-ich/