Giá bán Chung cư Tecco Diamond vô cùng hợp lý

Đến với Dự án Tecco Diamond, khách hàng sẽ sở hữu ngay những căn hộ có giá bán rẻ nhất tại Hà Nội, chỉ với giá từ 16 triệu đồng /m2 sàn đã đi kèm nội thất đầy đủ, đồng nghĩa với chỉ từ 1,4 đến 2,5 tỷ đồng /căn hộ. Và còn được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ nhất mà chủ đầu tư đã dành riêng cho các cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, khách hàng có thu nhập thấp còn có cơ hội tiếp cận với khoản vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ, với thời gian vay vốn lên tới 20 năm đi kèm lãi suất ưu đãi 0% trong năm đầu.

Vị trí khá thuận tiện của Chung cư Tecco Diamond

Có một Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư Dự án Tecco Diamond – công ty Tecco là một công ty lớn trên thị trường bất động sản, với hàng chục dự án đã và đang được triển khai trên cả nước, trong đó chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Thanh Trì đã có tới 7 dự án.

Đó là những con số nói lên kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư. Vì thế mà khách hàng đầu tư vào Chung cư Tứ Hiệp có thể yên tâm nhận những căn hộ theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng từ chủ đầu tư

Bên cạnh đó, Tổng công ty Tecco Hà Nội cũng là một công ty minh bạch về pháp lý, vì thế mà khách hàng tin tưởng đặt mua căn hộ Tecco Diamond có thể yên tâm sẽ không xảy ra bất kỳ tranh chấp nào ảnh hưởng tới khoản tiền đầu tư, bởi dự án này đảm bảo đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật.

Hãy đến với Chung cư Tecco Diamond ngay hôm nay để cảm nhận tất cả những thế mạnh vượt trội trên của dự án.

Xem thêm các bài viết mới: Thủ tục mua nhà ở xã hội NHS Phương Canh