Dự án chung cư Amber Riverside

Lý do khách hàng không nên bỏ qua Dự án chung cư Amber Riverside

Hiện nay có rất nhiều dự án BĐS đang được rao bán trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

quyết định lựa chọn hợp lý của Dự án chung cư Amber Riverside

quyết định lựa chọn hợp lý của Dự án chung cư Amber Riverside

Tuy nhiên, ngay từ khi mới có những thông tin đầu tiên thì Căn hộ 622 Minh Khai của công ty cổ phần Telin đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và các nhà kinh doanh BĐS trên cả nước, và dưới đây chính là lý do dự án này có sức hút lớn đến như vậy.

Vị trí tạo nên giá trị của chung cư Amber Riverside

Nằm ngay tại trục đường Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng, dự án sở hữu vị trí vàng mười khi cư dân không mất quá 5 phút để có thể di chuyển tới các trục đường huyết mạch. Giá trị đất của khu vực này cũng cao hơn những nơi khác nhiều lần bởi chất lượng dân cư tốt, mật độ lớn và hơn hết là hạ tầng giao tông hiện đại, nhiều trung tâm thương mại và cơ hội phát triển bền vững lâu dài rất rõ ràng.

phân tầng tại Dự án chung cư Amber Riverside

phân tầng tại Dự án chung cư Amber Riverside

Sống ở đây, quý vị sẽ đạt được tất cả các yếu tố “ Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” mà bất kỳ ai khi mua nhà cũng đều lấy đó là kim chỉ nam, tiêu chuẩn để chọn chốn an cư phù hợp.

Chủ đầu tư uy tín mang tên Tổng công ty TELIN

Dự án được đầu tư và điều hành bởi công ty cổ phần Telin, sau hơn 20 năm phát triển của mình, đơn vị này hiện đang là cái tên quen thuộc, uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.
Và với những yếu tố tuyệt vời như thế này, việc chọn Dự án chung cư Amber Riverside để an cư chính là quyết định đúng đắn nhất của các bạn

THÔNG TIN MỚI: Dự án Ban cơ Yếu lê văn Lương
THÔNG TIN MỚI: Khu đô thị mới nghĩa đô