Dự án Tấn Đức Eastern Park nằm cạnh những đô thị hiện đại 

Tấn Đức Eastern Park sở hữu vị trí nằm tại phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Đây là cửa ngõ của đô thị này. Ở vị trí như vậy, cư dân của Tấn Đức Eastern Park có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những dịch vụ chất lượng cao trong thị xã. Website https://tanduceasternpark.net/ sẽ cung cấp với quý vị thông tin hữu ích về dự án này sau đây.

Cụ thể, khách hàng sẽ mất khoảng 3 phút để tới khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên, khoảng 5 phút để tới chợ trung tâm Phổ Yên hay khoảng dưới 10 phút để tới bệnh viện đa khoa Phú Bình.

Dự án này cũng cách không quá xa thành phố Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội. Từ Tấn Đức Eastern Park, bạn sẽ mất khoảng 15 phút để lái xe tới thành phố Sông Công, khoảng 25 phút để tới thành phố Thái Nguyên.

Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với các cơ sở y tế, giáo dục chất lượng cao trên địa bàn như bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên, đại học Thái Nguyên chỉ trong vòng dưới 25 phút. Ở chiều ngược lại khách hàng cũng sẽ chỉ mất không quá 40 phút để di chuyển đến trung tâm nội thành Hà Nội.

Còn nếu như quý cư dân đặc biệt quan tâm tới những cơ sở giáo dục chất lượng thì tại đây cũng có rất nhiều trường cấp 2 và cấp 3 chuyên của thành phố, mang tới 1 môi trường học tập và rèn luyện tốt  nhất cho các cư dân nhí của Khu đô thị Eastern Park Thái Nguyên

Vị trí đắc địa ấy đã đưa dự án biệt thự liền kề này thành một trong những không gian đáng sống nhất tại Thái Nguyên. Hãy đến với Tấn Đức Eastern Park để cảm nhận những điều tiện lợi nhất trong cuộc sống.

Tham khảo tại website của chủ đầu tư: https://heritagewestlakes.com/