Dự án Shophouse khai Sơn City

Vị trí Dự án Shophouse khai Sơn City

Hoàng Mai được xem là quận có mật độ dân cư đông nhất thành phố Hà Nội hiện nay, là nơi tập trung nhiều thành phần lao động chính vì vậy nhu cầu về nhà ở ngày một cao nhưng thực trạng cơ sở hạ tầng khu vực này vẫn còn chưa đủ sức đáp ứng.

những thứ cần đọc về Dự án Shophouse khai Sơn City

những thứ cần đọc về Dự án Shophouse khai Sơn City

Chính vì vậy sự ra đời của dự án tại phường Ngọc thụy Long biên đã góp phần quan trọng trong việc cung cấp chốn an cư cho nhiều hộ gia đình khu vực này.

Ưu thế vị trí của khu đô thị

Là khu đô thị mới tọa lạc ngay vị trí trung tâm, mang tầm chiến lược của toàn quận Long biên và cách khu vực các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa,Ba Đình chỉ ít phút di chuyển bằng những tuyến đường huyết mạch như đường vành đanh 2.5, đường Tam Trinh, Lĩnh Nam….Với vị trí như thế này, cư dân không chỉ rất dễ dàng trong vấn đề di chuyển mà còn được hưởng hàng loạt các tiện ích ngoại khu từ trường học, bệnh viện đến các khu mua sắm sầm uất.

bằng chứng về cuộc sống ở Dự án Shophouse khai Sơn City

bằng chứng về cuộc sống ở Dự án Shophouse khai Sơn City

Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp ngay với hồ điều hòa rộng lớn 14ha nên cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, cạnh công viên Yên Sở cũng đồng nghĩa với việc tất cả mọi người có không gian để tập luyện thể dục thể thao, hít thở bầu không khí trong lành cũng như hòa mình cùng thiên nhiên mà nơi này sở hữu.

Có thể nói, lựa chọn Dự án Shophouse khai Sơn City làm nơi an cư chính là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời của bạn khi tạo cho con em một môi trường sống tốt, văn minh tạo cho bản thân chốn an cư – lạc nghiệp.