Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Cơ sở pháp lý của Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Vĩnh phúc là một trong những tỉnh thành có rất nhiều tiềm năng phát triển, trong đó phải kể đến lợi thế nằm tiếp giáp thủ đô Hà Nội, nằm trong hành lang kinh tế phát triển đứng đầu cả nước, có nhiều công trình nổi tiếng thu hút khách tham quan như Tam Đảo. Vì vậy mà ngày càng có nhiều dự án được đầu tư vào đây, trong đó có dự án tỉnh Vĩnh Phúc

hướng dẫn cách mua bán Dự án khu đô thị Xuân Hòa

hướng dẫn cách mua bán Dự án khu đô thị Xuân Hòa

Dự án được phê duyệt trước khi xây dựng bao gồm đầy đủ các cơ sở pháp lý theo đúng quy định của nhà nước. Vì vậy hứa hẹn tiến độ của dự án sẽ được đẩy theo đúng kế hoạch đề ra, sớm được bàn giao về tay khách hàng.

Dự án được xây dựng dựa trên cơ sở pháp lý nào?

Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng phải hoàn thành trước khi xây dựng mỗi dự án. Dự án khu đô thị Xuân Hòa có cơ sở pháp lý đầy đủ, nghiêm chỉnh như sau:

  • Quyết định số 1980/QĐ – CT ngày 23/06/2004 của ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt đồ án QHCT “ khu đô thị mới Xuân Hòa – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc”.
1 góc vườn xanh mát ở Dự án khu đô thị Xuân Hòa

1 góc vườn xanh mát ở Dự án khu đô thị Xuân Hòa

  • Quyết định số 3710/QĐ-UB ngày 20/10/2001 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc chấp thuận dự án đầu tư xây dựng 1 khu bất động sản, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Biên bản giao đất ngày 06/07/2006 tại thực địa cho công ty TNHH xây dựng và thương mại Hoài Nam tại phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Xem thông tin: Biệt thự TNR Star Hiệp Hòa