Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Thiết kế biệt thự biển đẹp đến nao lòng tại Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Những năm gần đây, Vân Đồn đã và đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến với tỉnh Quảng Ninh, đó cũng chính là lý do vì sao tập đoàn FLC mong muốn có thể góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của Huyện Đảo này với dự án FLC.

ý tưởng tươi đẹp về 1 nơi như Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

ý tưởng tươi đẹp về 1 nơi như Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Với tổng diện tích toàn dự án là 1500ha, tổng vốn đầu tư lên tới 120.000 tỷ đồng thì chắc chắn rằng, sẽ không có một khu nghỉ dưỡng nào tại Miền Bắc có thể sở hữu chất lượng dịch vụ cũng như vẻ đẹp như tại nơi này.

Thiết kế không gian của biệt thự tại FLC

Tại dự án này, chủ đầu tư giới thiệu tới khách hàng của mình hai dòng sản phẩm chủ yếu là biệt thự biển và resort. Tất cả những căn biệt thự tại đây đều được xây dựng với phong cách của Maldives lãng mạn nhưng đầy tinh tế.

quản lý đô thị của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

quản lý đô thị của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Mỗi căn rộng khoảng 200m2 với đầy đủ các không gian chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và đặc biệt là khoảng không thông với bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Những căn biệt thự này rất gần gũi với thiên nhiên xung quanh khi hệ thống cửa sổ được bố trí hợp lý, trước cửa nhà là một vườn hoa nhỏ xinh cùng gió biển rì rào thì có lẽ đây chính xác là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà bất kỳ ai khi đến với Vân Đồn cũng mong muốn một lần được trải nghiệm.

Bên cạnh vẻ đẹp tuyệt vời mà du khách cần thì Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng còn là cơ hội sinh lời bền vững, không thể bỏ qua trong năm nay của các ông lớn BĐS tại Việt Nam.