Đất nền TNR Star Quang Minh

Đất nền TNR Star Quang Minh – chốn an cư lý tưởng

Với mong muốn mang đến cho người dân thủ đô một chốn an cư lâu dài bởi hệ thống tiện ích hiện đại, không khí trong lành và lối kiến trúc độc đáo. TNR giới thiệu tới thị trường BĐS dự án TNR Quang Minh với những ưu điểm hoàn hảo để trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cư dân tương lai.

Ảnh chụp thực tế Dự án Đất nền TNR Star Quang Minh

Ảnh chụp thực tế Dự án Đất nền TNR Star Quang Minh

Những ưu điểm của các lô đất nền tại Khu đô thị Quang Minh

Dự án đất nền TNR Quang Minh được xây dựng và hoạt động dựa trên cơ sở mục đích của chủ đầu tư rằng họ sẽ mang tới cho khách hàng của mình hàng loạt các giá trị tuyệt vời cả về vật chất, tinh thần.

Tại đây, cư dân tương lai sẽ có nhiều lựa chọn cho cuộc sống của mình, từ khu biệt thự cao cấp rộng lớn đến khu nhà liền kề hiện đại tiện nghi và đặc biệt nhất chính là tòa chung cư cao cấp với đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại được bố trí ngay nội khu dự án sẽ hình thành nên một chuẩn mực sống không thể hoàn hảo hơn.

không gian sống tại khu Đất nền TNR Star Quang Minh khi hoàn thiện

không gian sống tại khu Đất nền TNR Star Quang Minh khi hoàn thiện

TNR Holdings cũng rất chú ý tới yếu tố cảnh quan và sự khoa học trong việc bố trí các hạng mục khác nhau, giúp khu đô thị trở thành một chỉnh thể gọn gàng, ngăn nắp theo đúng nghĩa đen của nó.

Tất cả các tuyến đường nội khu đều có cây xanh hai bên, phân cách với đường là vỉa hè rồi tới các thảm cỏ, vườn hoa nên có thể đánh giá, theo thiết kế thì cảnh quan dự án đất nền TNR Star Quang Minh có nét đẹp hoàn toàn nổi bật so với các dự án cùng phân khúc tại Hà Nội hiện nay.