Đất nền An Thới Kiên Giang

Đất nền An Thới Kiên Giang ngày càng hút giới đầu tư

 hot nhất thị trường BĐS Việt Nam là điều mà ai trong chúng ta cũng đều hiểu rõ và theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thì sức hấp dẫn của thị trường này còn kéo dài trong nhiều năm tới.

điều gây được tấn tượng ở Đất nền An Thới Kiên Giang

điều gây được tấn tượng ở Đất nền An Thới Kiên Giang

Tìm hiểu kỹ về thị trường này chúng ta mới thấy được việc đầu tư tiền vào nơi có quỹ đất còn khá ít mà nhu cầu sử dụng của khách hàng lại ngày một lớn là một điều tất yếu.

Những thông tin thú vị về bất động sản Phú Quốc

Hiện nay tại Phú Quốc đã và đang có hàng chục nhà đầu tư lớn nhỏ, trong đó có thể kể đến Sungroup, Vingroup, TNR holding Group… sắp tới sẽ có thêm Vimefulland cũng đang rất muốn tuôn vòi ra huyện đảo thiên đường này. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng đối với người quan tâm

hình thức mua tại Đất nền An Thới Kiên Giang

hình thức mua tại Đất nền An Thới Kiên Giang

Đảo Ngọc là đảo được đầu tư mạnh và tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh nhất, đây cũng là nơi hoàn thiện hơn cả nên đã và đang đón lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ đông. Tuy nhiên, nếu nói đến sức hấp dẫn trong thời điểm hiện tại thì khu nam Phú Quốc đặc biệt là An Thới , Dương Đông và Cửa Cạn sẽ xuất hiện sân Golf, trường đua ngựa, casino cùng nhiều khu nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở đó, với chính sách biến Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế tại Việt Nam mà chính phủ đang xem xét thì sức hút của Đất nền An Thới Kiên Giang lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tin nhà đất:  Thủ tục chuyển nhượng Nhà Mặt Phố