Đất nền Goldsand Hill Villa Mũi Né

Đất nền Goldsand Hill Villa Mũi Né có giá bán là bao nhiêu?

Hiện nay, các dự án đất nền trên thị trường đang có xu hướng tăng giá do chính cơn sốt của sản phẩm này tăng cao trong những năm trở lại đây. Chính vì thế, những dự án đất nên mới được ra đời sẽ tạo sự tò mò về mức giá cho khách hàng ngay từ những buổi đầu tiên ra mắt.

Một dự án đang nhận được sự quan tâm của cả khách hàng, nhà đầu tư cũng như truyền thông, báo chí  – Goldsand Hill Villa cũng nhận được những thắc mắc tương tự về mức giá bán. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những lô đất, căn hộ tại đây sẽ có mức giá bán là bao nhiêu.

đường nội bộ khá rộng tại Dự án Goldsand Hill Villa

Được đưa ra thị trường ngay lúc các dự án đất nền khác được ra mắt nên sự cạnh tranh đối với Đất thổ cư bình thuận là không nhỏ. Thế nhưng, với mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra, khách hàng sẽ luôn luôn đón nhận dự án này với một tâm thế háo hức và sẵn sàng nhất. Tuy không phải là mức giá chính thức, nhưng với một dự án đất nên có quy mô, có nhiều tiềm năng như vậy, thì 12 – 15 triệu/1m2 cũng là một mức giá cực rẻ so với những dự án đang được xây dựng hoặc ra mắt cùng thời điểm hiện nay.

Tại Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận, một nơi với sự phát triển về du lịch, nghỉ dưỡng, thì việc khai thác những thế mạnh này nhằm mang đến nguồn lợi lới sẽ là điều không thể bỏ qua. Khách hàng có thể so sánh mức giá trên với các dự án đất nền khác, có thể sẽ cao hơn 1 chút, nhưng tiềm năng sinh lãi khi sở hữu cho mình một lô đất hay liền kề biệt thự ở Goldsand Hill Villa Mũi Né, sẽ rất lớn khi đầu tư vào công việc kinh doanh hay cho thuê mặt bằng.

Dự kiến, dự án này với mục đích xây dựng lên khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được bàn giao trong 2 năm xây dựng. Dù chưa có ngày bàn giao chính thức, nhưng chủ đầu tư cũng như đội ngũ thực hiện dự án đã nhận được rất nhiều thắc mắc, phản hồi cùng đăng ký đặt mua căn hộ, lô đất. Trong khi đang được xây dựng, Goldsand Hill Villa  đã trở thành một dự án được công chúng và báo chí quan tâm. Không chỉ có mức giá rẻ như vậy, đây còn là một nơi mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo như trên thiên đường.

hồ điều hòa lớn quy hoạch tại Goldsand Hill Villa

Đã chính thức được Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lộc Tú – Chủ đầu tư công bố ra mắt, và dự án sẽ nhanh chóng hoàn thiện, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Vậy bạn còn không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né, cũng như đăng kí đặt mua ngay từ những lô đất đầu tiên được hoàn thành.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ: Bất động sản nhà phố https://nhamatpho.info/du-an/