Chung cư 6th Element Tây Hồ

Chung cư 6th Element Tây Hồ sống ven đô – làm việc nội thành

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho gia đình mình một nơi ở đạt đủ các yêu cầu như an toàn, tiện nghi, thiết kế đẹp, không quá xa nội đô nhưng có đường giao thông thuận tiện thì không nên bỏ qua 6th Element của chủ đầu tư Bắc Hà rất danh tiếng.

hạ tầng lý tưởng ở Chung cư 6th Element Tây Hồ

hạ tầng lý tưởng ở Chung cư 6th Element Tây Hồ

Giá trị sống tuyệt vời

Với ưu thế nằm ngay tại vị trí đẹp nhất khu vực quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đầy 5 phút lái xe, ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình nên cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi từ các trục đường huyết mạch quan trọng như đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Hùng, Vành Đai 3…. Đây cũng chính là khu vực lý tưởng bậc nhất để cư dân 6th Element có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi với các tiện ích ngoại khu chất lượng cao xung quanh, và bắt kịp xu hướng đang rất thịnh hành trên thế giới hiện nay là làm việc nội đô, sống ngoại thành.

đường xá tại Chung cư 6th Element Tây Hồ

đường xá tại Chung cư 6th Element Tây Hồ

Bên cạnh đó, khi đến với nơi này quý vị còn được tận hưởng một không gian sống hiện đại khi 70% tổng diện tích được sử dụng để tạo nên cảnh quan cây xanh và hệ thống tiện ích nội khu như trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao, nhà hàng, bể bơi trong nhà hay khu vui chơi trẻ em…. Tổng các dịch vụ và tiện ích ở Chung cư 6th Element Tây Hồ lên tới con số 60 nên có thể xem nơi này như một “ vùng khép kín” nếu quý vị không muốn tới các khu vực khác nhưng vẫn đầy đủ các dịch vụ để tận hưởng.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/