căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Thiết kế căn hộ Chung cư Bohemia Residence

được xây dựng với chủ yếu là các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Xu hướng nhà ở hiện nay đang có khá nhiều những thay đổi đáng kể so với các khu chung cư ở thập kỷ trước.

những tiện nghi có ở căn hộ Chung cư Bohemia Residence

những tiện nghi có ở căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Bởi lẽ, quan điểm sống của mỗi gia đình cũng khác nhau, nếu như chỉ khoảng 10 năm trước mọi người thích mua nhà lớn để ở được nhiều người thì nay những căn 2 đến 3 phòng ngủ lại được lòng khách hàng hơn.

Phong cách thiết kế căn hộ Bohemia Hà nội

VINACONEX  nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các dự án nhà ở mà đơn vị này tạo nên đều sở hữu những phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại và bắt kịp xu hướng. Tại Dự án Bohemia Residence cũng không là một ngoại lệ khi chủ đầu tư đã và đang mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời.

Tại đây, các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ được bài trí rất hợp lý từ phòng ngủ đến các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp… đều ngập tràn sánh sáng và sự tươi mới từ thiên nhiên nhờ vào khe đón thoáng, ban công và cửa sổ được bố trí hợp lý.

khu vực thấp tầng căn hộ Chung cư Bohemia Residence

khu vực thấp tầng căn hộ Chung cư Bohemia Residence

Mỗi căn hộ tại đây đều vuông vức, việc sử dụng tường chịu lực thay thế cho cột đã giúp cho mỗi căn không còn bị ảnh hưởng bởi góc cột chống chiếm diện tích cũng như mất đi tính thẩm mỹ nữa. Có thể nói, đến với căn hộ Chung cư Bohemia Residence là khi quý vị chắc chắn sẽ tìm thấy cho mình một chốn an cư lý tưởng, chọn được cho mình một cơ hội đầu tư thật sự bền vững.