Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ

Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ sở hữu nhiều ưu thế

Được biết đến là dự án hấp dẫn nhất tại thị trường BĐS Thủ đô hiện nay, Dự án Sungroup Láng Hạ sở hữu hàng loạt nhưng ưu thế lớn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

lễ mở bán chính của Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ

lễ mở bán chính của Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ

Đặc biệt là về mặt giá cả và chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Sun Group đưa ra rất hợp lý và được lòng đa phần khách hàng khi tìm mua nhà tại khu vực trung tâm thành phố.

Những ưu thế mà chung cư 31 Láng Hạ sở hữu

  • Chính sách bán hàng

Khi mua nhà tại khu chung cư cao cấp này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận cho mình hàng loạt các ưu đãi cực kỳ lớn như các chuyến du lịch trong và ngoài nước, điện thoại Iphone X…. bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc đến khi nhận bàn giao nhà.

  • Tiến độ thanh toán

Khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng trong vấn đề huy động vốn để mua nhà tại Sun grand city Láng Hạ bởi tại đây, bạn sẽ đóng tiền thành 5 đợt khác nhau để có thể giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư của mình.

đặc điểm thiết kế của Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ

đặc điểm thiết kế của Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ

  • Gía bán của dự án

Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một dự án BĐS lớn nào ở Thủ đô có mức giá hợp lý như tại Dự án 31 Láng Hạ, bởi tại đây, với mức giá chỉ từ hơn 30 triệu/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình và người thân một căn hộ trong mơ rồi.

Có thể nói, đến với Căn hộ Chung cư 31 Láng Hạ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Dự án 125 văn cao