Các loại căn hộ tại chung cư Harmony Square 

Tại Giá bán Dự án Harmony Square Nguyễn Tuân, không chỉ các căn hộ chung cư cao cấp được giới thiệu đến quý khách hàng, mà còn có sự xuất hiện của các căn hộ officetel đẳng cấp vốn chỉ xuất hiện với số ít trong các dự án lớn tại Hà Nội. 

phối cảnh tổng thể của chung cư Harmony Square

Các căn hộ chung cư cao cấp dạng truyền thống

Theo như quy hoạch thì dự án này có tổng số 336 căn hộ chung cư dạng truyền thống. Đây đều là những căn hộ cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội, vừa hiện đại và thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo những tiêu chuẩn này, chủ đầu tư của Harmony Square đã trang bị cho những căn hộ này hệ thống nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu mạnh trên thế giới, vừa bền đẹp lại vừa sang trọng lịch sự và vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Cùng với đó là thiết kế ban công lớn và cửa sổ trời sử dụng chất liệu kính trong suốt, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho các căn hộ, tạo ra một không gian sống khoáng đạt và hài hòa với thiên nhiên. Chính vì thế, các căn hộ tại Dự án 199 Nguyễn Tuân đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao đến từ Châu Âu. 

Các căn hộ chung cư cao cấp tại Harmony Square hiện có giá bán vô cùng hợp lý, chỉ từ 34 triệu đồng/ m2 mặt sàn đối với các căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, đã bao gồm cả thuế VAT và chỉ từ 29,5 triệu đồng /m2 mặt sàn với các căn hộ đã hoàn thiện phần thô để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo trong thiết kế nội thất căn hộ theo sở thích. 

Tham khảo bài viết mới: Dự án Biệt thự Mê Linh Vista City tiền Phong