Các căn hộ ở chung cư Mỹ Đình Pearl 

Là một trong số ít những không gian sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, nơi chứa những căn hộ đạt chuẩn 5 sao cao nhất, nhưng không vì thế mà đây là dự án chỉ dành cho người giàu.

Với nhiều phân khúc căn hộ khác nhau, chung cư Mỹ Đình là điểm đến hấp dẫn nhiều khách hàng với nhiều mức thu nhập khác nhau trong xã hội. Hiện tại, tại đây đang mở bán các căn hộ chung cư cao cấp có từ 1 đến 3 phòng ngủ bên cạnh các căn Penthouse và Duplex cho khách hàng lựa chọn.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Mỹ Đình Pearl có diện tích từ 48 đến 58m2. Những căn hộ này nằm từ tầng 3 đến tầng 32 của tòa nhà cao 38 tầng.

Đây là những không gian sống bình dân nhất tại dự án này, phù hợp với các gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 thế hệ với số lượng thành viên từ 1 đến 3 người và có mức thu nhập tầm trung trở lên trong xã hội.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Mỹ Đình Pearl có diện tích dao động từ 75 đến 85m2, chia thành 2 phòng ngủ đi kèm 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 2 nhà vệ sinh. Những căn hộ này nằm từ tầng 3 đến tầng 32 của tòa nhà .

Đây là những căn hộ chủ lực, xuất hiện với số lượng lớn tại Mỹ Đình Pearl, hướng đến khách hàng là những gia đình có quy mô vừa với số lượng người từ 3 đến 4 thành viên và có mức thu nhập tầm trung trở lên trong xã hội.

Tham khảo thông tin dự án từ website của chủ đầu tư: https://mydinhpearl.net.vn/