Bên trong căn hộ ở BRG Diamond Residence có gì? 

Dự án Chung cư BRG Diamond Residence với hàng loạt những căn hộ cao cấp nhất trên thị trường Hà Nội ở thời điểm này, vì thế mà bên trong những căn hộ này là một không gian vô cùng khoáng đạt và xa hoa, lộng lẫy

Thiết kế nội thất chung cư; thiết kế nội thất chung cư times city; nội thất chung cư đẹp; mẫu căn hộ chung cư đẹp; thiết kế nội thất chung cư đẹp; thiết kế chung cư cao cấp; đơn vị thiết kế nội thất uy tín; chung cư times city đẹp; thiết kê nội thất chung cư Golden Place

Bên trong căn hộ của chủ đầu tư BRG Group là không gian khoáng đạt 

Được định hướng ở phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường nhà ở Hà Nội, những căn hộ BRG Diamond Residence là sản phẩm của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Singapore. Chính vì thế, mọi chi tiết trong căn hộ đều mang tính khoa học và hợp lý.

Điểm nhấn đầu tiên trong căn hộ là không gian phòng khách và phòng bếp thông thủy, khiến cho cảm giác ngay từ đầu khi bước vào căn hộ là chúng vô cùng rộng rãi. Kết hợp với trần căn hộ cao, lên tới 3,6 đến 4,5m, nên bên trong căn hộ mang thương hiệu BRG  – tại Dự án 41 Lê Văn lương vô cùng thông thoáng và khoáng đạt, khiến cho những ai sinh sống trong căn hộ này sẽ không còn cảm thấy bí bách, khó chịu.

Các căn hộ này còn được thiết kế với cửa sổ bằng kính lớn, logia ban công rộng. Với thiết kế ấy, không gian bên trong căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Điều này khiến chúng thân thiện với thiên nhiên hơn, cho con người ta cảm giác sống xanh hơn trong các căn hộ này.

Trong khi đó, phòng ngủ của căn hộ BRG Diamond Residence được thiết kế rộng rãi, tới trên 20m2, nhưng kín gió, mang đến cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè, qua đó nâng niu giấc ngủ của các chủ nhân căn hộ.