Apec Mandala Dubai Towers

Thị trường BĐS dậy sóng với sự ra đời của Dự án Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận

Bất động sản Ninh Thuận hiện nay trên thị trường chưa có quá nhiều biến động do vùng đất này hầu như chưa được khai thác những tiềm năng liên quan đến lịch vực này do chưa có nhiều những dự án bất động sản lớn tầm cỡ quốc tế.

Nhưng tính từ thời điểm Apec Ninh Thuận ra mắt, sự dậy sóng đã được nhìn thấy tại thị trường ảm đạm này.

bảng giá mới cập nhật về Apec Mandala Dubai Towers

Ra đời trong sự chờ đợi của hàng ngàn cư dân sinh sống tại Phan Rang – Tháp Chàm, một địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay tại Ninh Thuận.

Do sự mới mẻ trong phong cách thiết kế, cũng như đưa vào sử dụng loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, dự án Apec Mandala Dubai Towers đã thu hút được sự chú ý của khách du lịch đến với vùng đất biển thơ mộng này.

Chính vì điều đó, những dịch vụ đi kèm của người dân nơi đây được nhiều người biết đến hơn và họ luôn mong chờ ngày dự án hoàn thành và bàn giao.

Chính những điểm này đã làm cho thị trường bất động sản tại Ninh Thuận dậy sóng khi mà chưa ra mắt đã có rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư đăng ký tìm hiểu những thông tin liên quan cũng như tham khảo các thủ tục đăng ký mua căn hộ.

Và khi chính thức được giới thiệu tại buổi ra mắt, cùng với buổi tham quan căn hộ mẫu và chính thức đặt viên gạch khởi công đầu tiên, sự kiện này đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư cũng như giới báo chí.

Họ mong chờ một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được ra đời trong một tương lại sớm nhất có thể.

Apec Mandala Dubai Towers là dự án quan trọng thuộc sự đầu tư và bảo trợ của tập đoàn Apec Group. Hàng ngàn căn hộ cao cấp thuộc phân khúc về thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ chính thức được mở bán trong thời gian sắp tới với mức giá vô cùng ưu đãi.

Điều này đã khiến sự tò mò của khách hàng đạt đỉnh điểm khi mà chiến thuật của chủ đầu tư với sự “mập mờ” về mức giá bán căn hộ.

Xem thêm: Đất nền The Song Hội An Đà nẵng

mẫu thiết kế của  Apec Mandala Dubai Towers

Nhiều chuyên gia dự đoán có thể mức giá sẽ dao động trong khoảng 23 – 28 triệu/1m2 so với mặt bằng bất động sản chung thị trường cùng với khu vực Ninh Thuận. Đây là mức giá được cho là rất ưu đãi chắc chắn bạn sẽ mua được căn hộ nhanh chóng và đơn giản nhất với mức giá này.

Thị trườn bất động sản của Ninh Thuận với màn dậy sóng ấn tượng đầu năm 2019 với dự án Apec Mandala Dubai Towers đã góp phần khẳng định thương hiệu và vị thế của tập đoàn Apec Group trên thị trường. Mọi chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình!

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Căn hộ Condotel Summer Land Mũi Né